› 

Tin tức

MỚI RA MẮT - PALET COPPHA ĐEN MẠNH MẼ VÀ SANG TRỌNG

PALLET PHẲNG TTH - GHÉP ĐƯỢC THÀNH SÀN NHỰA TIỀN CHẾ, SÂN KHẤU, KÊ HÀNG

 

Pallet coppha nhựa - pallet sàn phẳng thế hệ mới

 

ỨNG DỤNG ĐA NĂNG: kê hàng kho - bãi, làm tấm lót sàn, sàn nhựa tiền chế, sàn sân khấu, kê hàng trưng bày, nhà bè, coppha xây dựng... chống ẩm, chuột bọ

 

COPPHA NHỰA TTH LẮP ĐẶT TẠI CÔNG TRÌNH DEPOTMETRO TOWER-S THAM LƯƠNG

Coppha Siêu Bền với đặc tính bền, gọn nhẹ, dễ di chuyển được nhà thầu Công ty CP Xây dựng Kỹ thuật Nam Thành lựa chọn sử dụng hầu hết tại các công trình, mới nhất là công trình Depotmetro Tower-S Tham Lương đang trong giai đoạn xây thô.

5 LÝ DO KHIẾN NHÀ THẦU CHỌN TẤM COPPHA NHỰA

So với các loại Coppha truyền thống như sắt, nhôm, gỗ… thì tấm Coppha nhựa Siêu Bền được mệnh danh là Coppha thế hệ mới với nhiều đặc điểm tối ưu

CÔNG TÁC THÁO DỠ TẤM COPPHA NHỰA THỊNH THIÊN HOÀNG TẠI CÔNG TRÌNH DEPOTMETRO TOWER-S THAM LƯƠNG

Tấm coppha nhựa Thịnh Thiên Hoàng liên tục song hành với nhà thầu xây dựng – Công ty CP Xây dựng Kỹ thuật Nam Thành tại công trình Depot Metro Tower-S Tham Lương từ lúc khởi công (10/2015) cho đến nay đã được 18 tháng.

CẨU THÁP, GIÀN GIÁO, COPPHA NHỰA – “BỘ BA SẢN PHẨM” LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Thời xưa, các lăng tẩm, tháp, miếu được con người xây dựng bằng chính đôi bàn tay và sức mạnh cơ bắp, sức mạnh tinh thần thật ấn tượng như Kim Tự Tháp (Ai Cập), Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc)…

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT COPPHA NHỰA SIÊU BỀN THỊNH THIÊN HOÀNG

  1. Lắp dàn giáo đỡ xà cồ sắt.
  2. Gác xà cồ sắt 5x10cm, khoảng cách hai xà cồ sắt là 40 cm.
  3. Đặt các miếng Coppha cạnh nhau cho khít theo chiều các khớp khóa.
  4. ​Dùng búa đóng các chốt để nối các miếng Coppha lại với nhau.

TẤM COPPHA NHỰA SIÊU BỀN - COPPHA THẾ HỆ MỚI

Coppha truyền thống bao gồm: Coppha gỗ, Coppha ván phủ phim, Coppha tre, Coppha nhôm, Coppha thép… Tấm Coppha nhựa Siêu Bền được mệnh danh là Coppha thế hệ mới.

CÔNG TÁC THÁO DỠ TẤM COPPHA NHỰA SIÊU BỀN THỊNH THIÊN HOÀNG TẠI CÔNG TRÌNH DEPOTMETRO TOWER-S THAM LƯƠNG

Tấm coppha nhựa Thịnh Thiên Hoàng liên tục song hành với nhà thầu xây dựng – Công ty CP Xây dựng Kỹ thuật Nam Thành tại công trình Depot Metro Tower-S Tham Lương từ lúc khởi công (10/2015) cho đến nay đã được 18 tháng.

COPPHA NHỰA SIÊU BỀN ĐA NĂNG TRONG ỨNG DỤNG

Coppha nhựa Siêu Bền không chỉ đáp ứng tối ưu cho các công trình xây dựng mà bước đầu được đưa vào ứng dụng như: Làm sàn sân khấu, làm sàn trong nhà kho chứa nông sản, làm sàn cho các lều trại tại các chương trình huấn luyện kỹ năng sống,... bởi các tính năng gọn nhẹ, bề mặt phẳng khít, sức chịu lực bền bỉ và đặc biệt là dễ dàng lắp đặt, dễ dàng di chuyển.

COPPHA NHỰA CHẤT LƯỢNG CAO

Coppha nhựa Siêu Bền được các nhà thầu quan tâm, sử dụng là do những tính năng vượt trội của nó so với các loại Coppha truyền thống (nhôm, sắt, gỗ…). Một trong những tính năng vượt trội là mật độ tái sử dụng nhiều lần của tấm Coppha nhựa Siêu Bền đem lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho các nhà thầu.

TẠI SAO CÁC NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP CHỌN TẤM COPPHA NHỰA SIÊU BỀN?

Dòng Coppha chuyên hệ sàn chất lượng thịnh hành trên thị trường hiện nay là Coppha nhôm, Coppha ván phủ phim và Coppha nhựa Siêu Bền.
Theo khảo sát thực tế, Coppha nhôm với giá thành 3.000.000đ/ m2 là quá cao nên các nhà thầu ít lựa chọn. Tấm Coppha nhựa và tấm Coppha ván phủ phim được các nhà thầu ưu tiên lựa chọn bởi giá cả phù hợp.

Khu Tây và sự trở lại của dòng căn hộ đáp ứng nhu cầu thật

Mới đầu năm, thị trường bất động sản khu Tây đã chứng kiến sự đổ bộ lớn chưa từng thấy của các doanh nghiệp địa ốc với hàng chục ngàn căn hộ tầm trung được bung hàng. Theo các chuyên gia, khu Tây phát triển đột phá nhờ hạ tầng và mạng lưới tiện ích ngoại khu đồng bộ.

THÔNG ĐIỆP NGÀY 8-3 CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH THỊNH THIÊN HOÀNG

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3- 2017, Công ty TNHH Thịnh Thiên Hoàng gửi tặng cho mỗi nữ nhân viên món quà trị giá 2.000.000 đồng, trong đó 50% là hiện kim và 50% hiện vật bao gồm các loại thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe như: Mật ong chín và sữa ong chúa, Vitamin của Nutrilife.
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THỊNH THIÊN HOÀNG
Địa chỉ : 463 Bình Trị Đông, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Địa chỉ Nhà Xưởng : 5A Đường số 10, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại : 08 66 852 449
HOTLINE : 0903 87 5599
Email : thinhthienhoangvn@gmail.com
Copyright © 2017 Thinh thiên hoàng, All Rights Reserved.
vissitor
Hôm nay
21
Trong tuần
180
Tổng cộng
113266
Có 7 khách đang trực tuyến
Hôm nay : 26/11/2020