› 
 › 

CẨU THÁP, GIÀN GIÁO, COPPHA NHỰA – “BỘ BA SẢN PHẨM” LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Thời xưa, các lăng tẩm, tháp, miếu được con người xây dựng bằng chính đôi bàn tay và sức mạnh cơ bắp, sức mạnh tinh thần thật ấn tượng như Kim Tự Tháp (Ai Cập), Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc)…Đối với thời đại công nghiệp hóa hiện nay, với sự góp mặt của các máy móc, thiết bị xây dựng hiện đại đã thay thế tối ưu cho sức người trong việc vận chuyển, khuân vác nặng và cồng kềnh để kiến tạo những công trinhg nhà ở, cao ốc… nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, các thiết bị quan trọng đó là Cẩu tháp, Giàn giáo  Coppha nhựa.

Từ một quận vùng ven, Quận 12 sẽ trở nên khang trang và hiện đại với các công trình xây dựng mang tầm vóc khu vực được bố trí phù hợp với những vị trí trọng điểm. Một trong những công trình tiêu biểu đó là công trình Depotmetro Tower-S Tham Lương do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Nam Thành đang thi công. Đây là công trình tâm huyết, hứa hẹn của nhà đầu tư đem đến cho mỗi khách hàng sở hữu căn hộ tại đây sự cam kết về chất lượng như Sống chuẩn Singapore tại căn hộ DepotMetro Tower-S Tham Lương.

​Thịnh Thiên Hoàng rất vinh dự được tiếp tục tham gia vào công trình Depotmetro Tower-S Tham Lương với tư cách là nhà cung cấp các thiết bị kỹ thuật Cẩu tháp,
Già
n giáo  Coppha nhựa Siêu Bền – “Bộ ba sản phẩm” góp phần không nhỏ trong việc tạo nên chất lượng công trình.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THỊNH THIÊN HOÀNG
Địa chỉ : 463 Bình Trị Đông, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Địa chỉ Nhà Xưởng : 5A Đường số 10, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại : 08 66 852 449
HOTLINE : 0903 87 5599
Email : thinhthienhoangvn@gmail.com
Copyright © 2017 Thinh thiên hoàng, All Rights Reserved.
vissitor
Hôm nay
14
Trong tuần
341
Tổng cộng
115416
Có 2 khách đang trực tuyến
Hôm nay : 16/1/2021