› 
 › 

TẤM COPPHA NHỰA SIÊU BỀN - COPPHA THẾ HỆ MỚI

Coppha truyền thống bao gồm: Coppha gỗ, Coppha ván phủ phim, Coppha tre, Coppha nhôm, Coppha thép… Tấm Coppha nhựa Siêu Bền được mệnh danh là Coppha thế hệ mới.

Tấm Coppha nhựa đảm bảo các tiêu chí chất lượng tương đương với Coppha truyền thống và đảm bảo tiêu chí sản xuất: Nguyên liệu sản xuất không ảnh hưởng đến môi trường (như chặt phá rừng ở gỗ, tre) đó là sử dụng hạt nhựa nguyên sinh, chất phụ gia (phẩm màu), chất kết dính đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe của con người khi tiếp xúc với nó.

Theo khảo sát thực tế, tấm Coppha nhựa có những ưu điểm vượt trội so với Coppha truyền thống, cụ thể là:
  1. Chịu lực, bề mặt láng, ổn định ở các môi trường khác nhau.
  2. Cạnh nét, kín khít.
  3. Nhẹ, gọn, di chuyển dễ dàng, an toàn.
  4. Lắp đặt dễ, nhanh chóng.
  5. Chu kỳ tái sử dụng nhiều lần.
Hiện nay, trên thị trường có tấm Coppha nhựa Fuvi, tấm Coppha nhựa Siêu Bền (của Công ty TNHH Thịnh Thiên Hoàng sản xuất) được các nhà thầu chọn sử dụng cho các công trình lớn dưới hình thức thuê hoặc mua.

Hơn nữa, từ năm 2015 đến nay, tấm Coppha nhựa TTH không chỉ cung ứng cho nhà thầu ở các công trình lớn mà nó được khách hàng mua và đưa vào ứng dụng cách đa năng như: Làm sân khấu, sàn kê nông sản, sàn kê trong kho bãi chứa thực phẩm, sàn kê cho vườn rau thông minh, sàn lót lều trại cho các hoạt động kỹ năng, sàn kê sạp bán ngoài chợ,… bởi chính sách giá ưu đãi – mua giá gốc từ nhà sản xuất.
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THỊNH THIÊN HOÀNG
Địa chỉ : 463 Bình Trị Đông, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại : 08 66 852 449
HOTLINE : 0903 87 5599
Email : thinhthienhoangvn@gmail.com
Copyright © 2017 Thinh thiên hoàng, All Rights Reserved.
vissitor
Hôm nay
44
Trong tuần
190
Tổng cộng
106919
Có 7 khách đang trực tuyến
Hôm nay : 15/7/2020