› 
 › 

Về chúng tôi

 
​Công ty TNHH Thịnh Thiên Hoàng, xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Cám ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Thịnh Thiên Hoàng trong suốt thời gian qua.

Từ trước đến nay, Thịnh Thiên Hoàng đã được khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ cho thuê Coppha nhựa, cẩu tháp, giàn giáo. Đặc biệt là Công ty Cổ phần Xây dựng Kỹ thuật Nam ThànhCông ty TNHH TMV Đại Tứ Hùng đã đồng hành cùng Thịnh Thiên Hoàng từ những ngày khởi đầu.

Tiếp nối sự tin tưởng đó, Thịnh Thiên Hoàng không ngừng nghiên cứu để cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đem đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Đặc biệt, sản phẩm Coppha nhựa đã được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3) thử nghiệm và chứng nhận đạt các tiêu chí kỹ thuật theo tiêu chuẩn Việt Nam – TCVN 7690:2005.

Với sứ mệnh góp phần nâng cao chất lượng công trình, tiết kiệm chi phí tối ưu, Thịnh Thiên Hoàng cam kết đem đến cho Quý Khách hàng giá trị cốt lõi đó là sự bền vững từ bên trong của mỗi sản phẩm mà Thịnh Thiên Hoàng cung cấp.

Một lần nữa, cám ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Thịnh Thiên Hoàng trong suốt thời gian qua, rất vinh dự được tiếp tục phục vụ Quý Khách hàng trong thời gian tới.

 
​Kính chúc Quý Khách hàng Sức khỏe, Thành công và Thịnh vượng!

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THỊNH THIÊN HOÀNG
Địa chỉ : 463 Bình Trị Đông, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Địa chỉ Nhà Xưởng : 5A Đường số 10, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại : 08 66 852 449
HOTLINE : 0903 87 5599
Email : thinhthienhoangvn@gmail.com
Copyright © 2017 Thinh thiên hoàng, All Rights Reserved.
vissitor
Hôm nay
32
Trong tuần
191
Tổng cộng
113277
Có 6 khách đang trực tuyến
Hôm nay : 26/11/2020